RSS

Marvel Now Birth : Thanos Rising

17 Jan

Marvel Now ในเดือนเมษายนนี้ เตรียมพบกับ Thanos ผงาด!!

จากการประกาศหัวที่คาดเดาไม่ได้ของ Marvel เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยคำว่า “Birth” หรือการถือกำเนิด ซึ่งหลายๆที่เองก็ได้เดากันว่าอาจจะเป็นธานอสก็เป็นได้ และตอนนี้ทาง Marvel ก็ได้เฉลยออกมาแล้วว่ามันคือ การเปิดเผยต้นกำเนิดของธานอส 1 ในสุดยอดวายร้ายแห่งจักรวาล

ภาพ Teaser ของ Birth ที่ประกาศออกมาในอาทิตย์ที่แล้ว

ซึ่งหัวนี้จะได้ทีมที่มาคุมคือ คนเขียนเรื่อง Jason Aaron (Thor: God Of Thunder) และภาพโดย Simone Bianchi (Wolverine)

และจากผู้เขียน หัวนี้จะมีเนื้อเรื่องที่มืดหม่นและน่ารังเกียจที่สุดในบรรดาเนื้อเรื่องที่เขาเคยเขียนให้กับทาง Marvel และมันจะไม่ใช่เรื่องราวของเหล่าฮีโร่ที่แย่งกันออกมาพิทักษ์โลก แต่มันจะเป็นเรื่องราวจุดกำเนิดของตัวร้ายโคตรๆที่เข่นฆ่าไปทั่วทั้งจักรวาล

เนื้อเรื่องจะเริ่มจาก การกำเนิดของไททันผู้บ้าคลั่ง และจะมีการกล่าวถึงครอบครัวของเขา อาจารย์ของเขา และ Sui-San รวมไปถึงตัวละครใหม่ๆอีกด้วย นอกจากนี้มันยังเป็นเนื้อเรื่องที่มีทั้งความโรแมนติกอันแปลกประหลาดในจักรวาล และโศกนาฎกรรมแห่งจักรวาลที่รวมกันอยู่ในที่เดียว

และได้มีการเสริมจาก Axel Alonso กองบรรณาธิการของ Marvel อีกว่า “มันจะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่เกิดบนกองเลือดของดวงดาวที่อยู่ห่างไกลออกไปมากๆ และเขาก็ได้เติมโตขึ้นมาเป็นบุคคลที่ ทรงพลังและน่าสพรึงกลัวที่สุดคนนึงในจักรวาล ซึ่ง “Thanos Rising” นี้จะจับจุดไปยังจุดที่ยากจะตอบ และคำถามที่ถามกันมาตลอดว่า เขาชั่วร้ายมาแต่เกิดเลยงั้นเหรอ”

และในตอนท้าย Aaron ก็ทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมต้องใช้เวลาถึง 5 เล่มในการขุดลึกลงไปในตัวของ ผู้พิชิตโลก, ฆาตรกรสังหารหมู่ และชายนักรักผู้สินหวังในความโรแมนติกของเขา ซึ่งผมก็ชอบที่จะได้เขียนตัวร้ายเป็นตัวละครหลัก และหนังสือเล่มนี้ก็เป็นหนังสือที่เกี่ยวกับธานอสทั้งหมดเลย”

ซึ่งถ้าจะให้คิดเล่มนี้ก็เหมือนกับการปลุกกระแสของหนัง Avengers 2 ไปในอีกตัวอีกด้วย เพื่อให้ผู้อ่านทำความรู้จักกับธานอสก่อนที่จะได้พบกับเขาจริงๆในหนัง และหัวนี้นั้นอาจจะฟังดูเหมือนชื่อหนังสือที่เคยถูกยกเลิกไปแล้วอย่าง Thanos: Son of Titan ซึ่งทีมงานของเล่มนั้นโดนโยกไปทำ Morbius: The Living Vampire แทน

ถ้ามีข่าวคราวอื่นๆจะนำมาให้อ่านกันใหม่นะครับ

Credit : http://www.newsarama.com/comics/thanos-rising-marvel-now-aaron-bianchi.html

http://www.comicbookresources.com/?page=article&id=43214

 
Leave a comment

Posted by on January 17, 2013 in News

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: